Giỏ hàng

Tạo phòng tắm đẹp sang trọng với thiết kế tinh tế Hi-End

Sự hài lòng với những gì đang có nhiều khi không thể cảm nhận được bằng mắt thường mà phải dùng tâm để cảm nhận. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu không gian riêng mà bạn yêu thích được thiết kế và bài trí đẹp và mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc bất tận, tạo không gian thư giãn, mát mẻ nhiều hơn bạn tưởng.

Thiết kế phòng tắm cũng vậy, phải tạo được vẻ đẹp nổi bật mang phong cách và sở thích riêng của mỗi chúng ta. Ngoài việc mang lại cho bạn phòng tắm đẹp như ý và sang trọng, việc trang trí phòng tắm một cách tỉ mỉ còn mang đến cho bạn không gian riêng giúp bạn thư giãn và tận hưởng niềm vui bất tận.Đối với phong cách hiện đại của người thành thị. Khoa học công nghệ và tính năng sử dụng hiện đại là điều quan trọng hàng đầu trong cuộc sống. Chỉ cần trang trí bằng bồn cầu thông minh cũng giúp cho phòng tắm của bạn nhìn sang trọng và mang bản sắc riêng. Với thiết kế đẹp tuyệt hảo kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận tuyệt vời, giúp bạn tận hưởng không gian thư giãn bất tận.

Ngoài ra, với tính năng sử dụng thông minh và tinh tế tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng, với hệ thống xả tự động kết hợp với tính năng vòi phun thông minh tự động làm sạch, có hệ thống thổi hơi ấm và hệ thống sấy ấm nắp ngồi có thể điều chỉnh cấp độ gió thổi và nhiệt độ theo ý muốn.


Nhiều hơn thế nữa, nó còn đáp ứng phong cách sống của giới trẻ thời hiện đại, rất tiện lợi chỉ bằng một cái chạm nhẹ bằng đầu ngón tay với hệ thống điều khiển cảm ứng và vòi phun làm vệ sinh làm bằng inox với tính năng tự động làm sạch và hiệu quả cao.


Tunio series từ COTTO


Với tính năng thông minh giúp chúng ta cân bằng giữa thể chất và tinh thần, mang lại cảm giác thư giãn thoải mái, đồng thời còn phản ánh được sở thích của chủ nhân có phong cách sống công nghệ số. Với khoa học công nghệ hiện đại được thiết kế phục vụ riêng cho cuộc sống tiện ích, mỗi khi sử dụng sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm mới, giúp cơ thể và tinh thần sảng khoái.


Cảm nhận sự tự do trong thế giới đẹp lỗng lẫy và sang trọng với bồn cầu đẹp nổi bật và sang trọng được thiết kế tinh tế với kiểu dáng ghế Sofa, có chỗ để tay và tựa lưng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đắm chìm trong không gian phòng tắm với vẻ đẹp thiên nhiên bằng việc chọn bồn cầu tông màu ấm áp kết hợp với vật liệu bằng da thật cao cấp.

Việc kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu da với đồ gốm sứ cao cấp không những mang lại cho bạn không gian tĩnh lặng, đẹp nổi bật mà còn sang trọng và tinh tế, biến phòng tắm của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp hoàn mỹ dù nhìn ở dưới bất kỳ góc độ nào.


Sofa So Good từ COTTO


Mang lại cảm nhận mềm mại một cách tự nhiên giúp bạn tận hưởng không gian thư giãn, sảng khoái bất tận mà bạn chưa từng được trải nghiệm.


Glacier Serier từ COTTO


Tiếp thêm động lực tinh thần cho cuộc sống bằng việc trang trí phòng tắm sao cho đẹp hoàn hảo với thiết kế sang trọng. Bộ thiết bị vệ sinh của COTTO được thiết kế nổi bật mang nét đẹp riêng giúp tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng tắm của bạn, đồng thời còn mang lại cho bạn niềm vui cả về thể chất lẫn tinh thần mỗi khi sử dụng. Biến phòng tắm bình thường thành phòng tắm đẹp hoàn mỹ với vẻ đẹp bóng loáng như pha lê mà ai cũng muốn sở hữu.

Sự tiện lợi đúng là đã giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhưng yếu tố đẹp hoàn mỹ với thiết kế sang trọng cũng có vai trò quan trọng không kém giúp bạn tận hưởng không gian thư giãn và mang lại niềm vui bất tận. Chỉ cần óc sáng tạo và biết trang trí phòng tắm mà bạn yêu thích, chúng sẽ trở thành không gian riêng đẹp tuyệt hảo, tạo tinh thần sảng khoái và không gian thư giãn tuyệt vời.


Top